ลูกหลับเก่ง

ตอนนี้น้องเกิดได้6วันแล้วน้องเป็นp6tdตัวเหลืองน้องนอนทั้งอย่างเดียวกินนมบ้างแต่ส่วนมากจะหลับเป็นส่วนใหญ่อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ?

1 Trả lời

น้องเป็นG6PDหรือเปล่าคะ p6tdจริงๆหรอ เด็กวัยนี้จะยังไม่ชินกับการต้องตื่นมากินเอง แม่ต้องปลุกน้องมากินนมตามเวลาค่ะ

2y trước

ลูกชายเราก็เป็นโรคนี้ เพิ่งออกจากตู้อบกลับบ้านแล้ว นอนทั้งวันอย่างเดียวเช่นกัน แต่ต้องปลุกเขากินนมตามเวลาตลอดนะ ทุกๆ2ชั่วโมงต้องป้อนนม