มีใครรู้บ้างค่ะว่าทารกนอนเปลได้เมื่อไหร่

ตอนนี้น้องอายุครบ4เดือนแล้วค่ะแต่ยังรังเลว่าจะซื้อเปลให้น้องดีไหม.มีใครลุกบ้างว่าควรซื้อให้หรือไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แตาถ้าให้นอนเปลน้องจะติดเปล ไกวกันทั้งวัน😁ไม่ต้องทำอะไรเลย พอหยุดไกวตื่นร้องพอไกวต่อก็หลับคนไกวนี้เมื่อยเลย5555

4y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

4 เดือนนอนได้ค่ะ แต่ก็แล้วแต่น้องด้วยค่ะ ว่าน้องชอบไหม อย่างบ้านนี้น้องไม่เอาเปลเลย

บ้านนี้ไม่เคยให้นอนเปลเลยค่ะ ลูกไม่ติดเปล นอนง่าย หลับยาว นอนที่ไหนก็ได้ค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ให้นอนตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยคะ นอนเปลน้องจะนอนได้นานคะแม่

บ้านนี้ออกจาก รพ. ก้ให้นอน สลับกับที่นอนค่ะ แต่นอนดันติดมือ555

บ้านนี้นอนตั้งแต่สองเดือนกว่าๆ ค่ะ เพราะเพิ่งมีเปลตอนนั้น 🤣🤣

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ให้นอนตั้งแต่กลับบ้านค่ะ

เดือนกว่าก็นอนละค่ะบ้านนี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่อม่สะดวกเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ