ตัวเหลือง

ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือน กับ 16 วัน สังเกตมาพักหลังนี้น้องตัวเหลือง แต่ตาไม่เหลือง อยากทราบว่าเกิดจากไรค่ะ แล้วพอจะมีวิธีแก้ไขไหมค่ะ แล้วน้องจะเป็นไรไหม เราไม่รู้ว่ามันเกิดจากไร ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัวเหลือง
1 Trả lời

แม่อาจจะให้น้องทานผักส้มเหลืองเยอะไปรึเปล่าคะ ลองเป็นผักใบเขียวดูนะคะ