น้องไม่ค่อยนอนกลางวัน

ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 3 วันแล้ว เริ่มไม่หลับกลางวัน จะหลับยาว กลางคืนตื่น ตี 3 กับ 6 โมงเช้า กลางวันหลับครึ่งชั่วโมงตื่น แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เขาจะชอบให้เล่นด้วยมากกว่า ตอนกลางวัน ถ้างาวงเขาก็จะเริ่มอ้อแอ้เสียงดังขึ้นปนกรี๊ดกร้าด ก็เอานมให้กินแล้วก็หลับ แนะนำให้นอนคว่ำเลยค่ะ หลับนานขึ้นในตอนกลางวัน

5y trước

อาการนี้เลยค่ะ ร้องดังมากโยเย้ จะลองให้น้องนอนคว่ำดูนะคะ ขอบคุณค่ะ