ลูกเป็นตุ่มนูนๆ ช้ำๆ ที่หลัง ตั้งแต่ออกจาก รพ. แบบนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 25 วันแล้วค่ะ มีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่หลังข้างซ้าย ตอนแรกยุบไปแล้ว แล้วก็ขึ้นมาใหม่ค่ะ มีใครลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นตุ่มนูนๆ ช้ำๆ ที่หลัง ตั้งแต่ออกจาก รพ. แบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ตอนฉีดวัคซีน 2 เดือน ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ