ลูกตื่นกลางคืน

ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 10 วันค่ะ น้องจะร้องกินนมทุก 2-3 ชั่วโมง แต่หลังเที่ยงคืนน้องลืมตาตื่นเองตลอด พอกินนมอิ่มก็ไม่ยอมหลับ ลืมตามองไปเรื่อย ดิ้นแขนดิ้นขา พอเราไม่สนใจก็จะร้องอ้อแอ้ พอปลอบก็เงียบ แล้วก็เป็นแบบเดิมค่ะ ไม่หลับยันเช้าจนเราไม่ได้หลับไปด้วย เป็นแบบนี้ทุกวัน ปลุกตื่นตอนกลางวันก็แล้วยังเป็นแบบเดิม แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีให้ลูกหลับบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องยังไม่ชินโลกภายนอก ให้เวลาวักพักค่ะ