ลูกเบ่งถ่ายหน้าดำหน้าแดง

ตอนนี้น้องอายุ 15 วันค่ะ เหมือนจะท้องอืด เบ่งถ่ายจนร้องไห้หน้าดำหน้าแดง ใช้มหาหิงคุ์แล้วก็ดีขึ้นเป็นพักๆ (ไม่แน่ใจว่าใช้บ่อยได้แค่ไหน) แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำอะไรได้ไหมคะ ปล.น้องถ่ายทุกวันนะคะ แม่ก็ไม่ได้กินอาหารที่ทำให้ลูกท้องอืด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

15วัน น้องเริ่มจะถ่ายแข็งขึ้นมาหน่อยค่ะไม่เหลวเป็นน้ำแล้ว