อยากทราบว่าฟันหน้าลูกขึ้นซี่เดียว ผิดปกติไหนคะ

ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือน11 วัน ฟันล่างขึ้น ตอน9เดือนกว่าๆ ตอนนี้ฟันบนกำลังขึ้นแต่ขึ้นซี่เดียว แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นมา1ซี่ก่อน

2y trước

ขอบคุณมากค่า โล่งใจขึ้นมาเลย 🥰