อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้น้องอายุ8เดือน16วัน น้ำหนัก8.5 อยากรู้ว่ามีอาหารเสริมยี่ห้อไหนดีคะ น้องกินข้าวน้อย อยากเพิ่มน้ำหนักค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยนะคะ แต่ถ้าอยากให้ นน.ขึ้นดี แม่ปรับอาหารน้องโดยเพิ่มโปรตีน นน.ขึ้นดีไม่มีตก

3y trước

โอเครค่ะ จะลองทำตามดูนะคะ ขอบคุณมากนะคะคุณแม่