ห้นมลูกจนเจ็บปวดหัวนมมาก

ตอนนี้น้องอายุ5วันคะ แม่ให้นมน้อง นมแม่น้อยมากและเจ็บหัวนมมาก อยากให้แม่ๆมี่มีประสบการณ์ด้านนี้ช่วยแนะนำและวิธีรักษาหัวนมให้หายเจ็บ🙏🏻🙏🏻

ต้องให้ลูกดูดถึงลานนมค่ะ ถ้าดูดแค่หัวนมจะเจ็บค่ะ

ใช้น้ำอุ่นนวดหัวนมเเละลานนมคะ