น้ำนมแม่หด.

ตอนนี้น้องอายุ1เดือนค่ะ หัวนมแม่ข้างนึงสั้น ทำให้ลูกไม่ยอมดูดแล้วไม่เข้าเต้า น้องจะยอมดูดแค่ข้างเดียว ถ้าแม่ปั้มนม น้ำนมจะกลับมาไหมคะ? กังวลมากค่ะเพราะตอนนี้เต้านมไม่เท่ากันเลย

1 Trả lời

เราใช้วิธี เข้าข้างนึง ปั้มข้างนึงค่ะ เราหัวนมสั้นข้างนึง ปั้มไปปั้มมา ก็ยาวกว่าเดิมนิดหน่อย

5y trước

ต้องลองดูค่ะแม่ แต่ของเราไม่เท่ากัน😅😅