ฉีดวัคซีน

ตอนนี้น้องสองขวบครึ่งคะ พอดีดิฉันทำสมุดฉีดวัคซีนหายคะ แล้วเลยไม่รุ้ว่าช่วงระหว่างสองขวบน้องมีฉีดยาไหมแล้วจำไม่ได้ว่าน้องได้ฉีดไปยังอะคะ เพราะวุ่นๆกับการย้ายบ้านสมุดจึงหายไป ใครรุ้ควรแนะนำให้หน่อยนะคะ ตอนนี้ก้กังวลอยู่มากๆเลยคะ

1 Trả lời

จะมีฉีดตอน 2ขวบครึ่ง แล้วก็ 4ขวบค่ะ หลังจากนั้นฉีดวัคซีนจะเป็นหน้าที่ โรงเรียนที่น้องเข้าค่ะ เข้าจะฉีดให้ค่ะ

5y trước

ใบเกิดค่ะ ใช้ใบเกิดลองถามดู