น้องเป็นหัวใจรั่วค่ะ

ตอนนี้น้องรอทำct scan สแกนหัวใจค่ะร.พ.ศิริราชค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้6.2กิโลเองค่ะ น้องอายุ1ขวบ5เดือนยังไม่เดินค่ะ เครียดและกังวลมากค่ะน้องต้องผ่าตัดถึงจะหายค่ะ

น้องเป็นหัวใจรั่วค่ะ

ขอให้หายไวๆ นะนู๋ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวด้วยจ้า