น้องเป็นหวัด

ตอนนี้น้องมีอายุ26วันค่ะน้องเป็นหวัดหายใจไม่สะดวกหมบอกยังไม่มียาให้น้องกินขอสอบถามหน่อยค่ะแม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วดูแลน้องยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้องหายใจไม่สะดวกสงสารน้องเกินค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องมีไข้ไหมคะถ้ามีขอยาลดไข้หมอมาก่อนค่ะอย่าซื้อเอง หมั่นเช็ดตัวให้น้อง ถ้าจมูกมีน้ำมูกให้ใช้น้ำเกลือแบบหยดค่ะแล้วเอายางแดงดูดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะ