น้องอายุได้ 3 เดือนน้องติดโควิด ติด covid กันทั้งบ้านค่ะน้อง มีอาการหายใจไม่ออก เอกซเรปอดแล้วนอน รพ.

ตอนนี้น้องนอนโรงพยาบาลค่ะ

น้องอายุได้ 3 เดือนน้องติดโควิด ติด covid กันทั้งบ้านค่ะน้อง มีอาการหายใจไม่ออก เอกซเรปอดแล้วนอน รพ.
1 Trả lời

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ