ไม่ทราบว่าน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้น้องที่บ้านอายุ3เดือน6วันค่ะ น้องเริ่มไม่ค่อยอยากนอนกลางวันค่ะ พอมีคนมาคุยเล่นด้วยหรือมาเล่นด้วยเค้าจะชอบมากค่ะ เค้าเริ่มติดเล่นไหมค่ะ คือเค้าง่วงนะคะแต่ไม่ยอมนอน นอน5นาที10นาทีตื่น เป็นแบบนี้ทั้งวันค่ะ ปกติไหมค่ะ ลูกคนโตไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ เลยสงสัยว่ามีบ้านไหนเป็นเหมือนกันแล้วทำยังไงค่ะ

ไม่ทราบว่าน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ