ฟันลูกน้อย

ตอนนี้น้องที่บ้าน6เดือนกว่าแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นแต่รุ่นเดียวกันกับน้องเขาขึ้นแล้วผิดปกติไหมคะ

ฟันลูกน้อย

บ้านนี้7เดือนแล้วก้ยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนกำลังขึ้นดอกเห็ดคะ

บางคนก็ชึ้นช้า ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

น้องอาจจะขึ้นช้าก็ได้ค่ะเเม่

6เดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้1ขวบคอยขึ้นคะ