ฟันลูกน้อย

ขอสอบถามลูกเเม่บ้านไหนขึ้นทางข้างฟันกระต่ายก่อนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันลูกน้อย

บ้านนี้ค่ะ ฟันเขี้ยวออกก่อนทั้ง 2 ซี่ แล้วฟันกระต่ายล่างค่อยขึ้นค่ะ ตอนนี้ฟันกระต่ายหน้าบนขึ้นแล้วค่ะ

1+