ขอคำแนะนำค่ะผื่นน้ำลาย

ตอนนี้น้องดั้ย3เดือน5วันแล้วน้องชอบเอามือเข้าปากและเล่นน้ำลายใช้ยาตัวไหนไห้กับน้องดั้ยบ้างค่ะ​ ตอนนี้ใช้​ เฟ&เมและบีเพนเท๊นก๊ยังไม่หายคะ​ตอนนี้อากาศเริ่มเย๊นหน้าก๊แห้งด้วย

ขอคำแนะนำค่ะผื่นน้ำลาย
1 Trả lời

ทาวาสลีนเคลือบผิวไว้ค่ะ น้ำลายจะไม่โดนผิว เช็ดทำความสะอาดแล้วก็ทาเคลือบไว้

2y trước

ขอบคุนค่ะ