น้องมีอาการเกาหู

น้องอายุ 6 เดือนตอนนี้น้องชอบจับหูบ่อยๆเหมือนเกาโดยไม่รู้สาเหตุเลยพยายามส่องดูว่ามีอะไรผิดปกติในรูหูมั้ย เช็ดรอบๆใบหูดูจับข้างขวาข้างเดียว

น้องมีอาการเกาหู
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

น้องเก่าบ่อยมั้ยหรือเฉพาะเวลาง่วงนอนเเบบขยี้หูขยี้ตา หรือเปล่าค่ะ