เปลี่ยนม

ตอนนี้น้องจะคบ1เดือนแล้วค่ะจะก่อนหน้านี้กินนมซิมิแลค+นมแม่จะเปลี่ยนเป็นอย่างบ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกกินนมแม่+นมแพะ พอหยุดนมแม่ปุ๊บทีนี้น้องอึยากท้องผูกอึเกือบแข็ง อึทีร้องไห้น่าสงสารมาก เป็นอยู่ 2 ครั้งจนทนไม่ไหวปรึกษาหมอละก็เปลี่ยนมากินนมไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ปรากฏว่าน้องกินละถ่ายปกติ แม่ดีใจมากก😂กลัวลูกเจ็บอีก ที่พูดมาทั้งหมดอยากจะบอกว่าถ้าแม่ไม่ให้นมน้องละให้แต่นมชง แม่ลองสังเกตุอึลูกค่ะ ถ้าน้องอึปกติไม่แข็งก็ให้น้องกินต่อเถอะค่ะสงสารลูก ละก็ดูน้ำหนักด้วยนะคะว่าตามเกณฑ์มั้ย

5y trước

ขอบคุนค่ะ