หัวแบนหัวทุย

ตอนนี้น้องจะ5เดือนค่ะ หัวน้องแบนมาก ทำอย่างไงดีคะ ถ้าซื้อหมอนหัวทุยมาใช้ จะมีโอกาสมาสวยมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้หนุนหมอนเมมโมรี่ค่ะ (แบบของผู้ใหญ่) หัวกลมทุยสวยมาก