ผ่าคลอดแล้วหน้าท้องน้ำหนักลดมั้ย

ตอนนี้น้องคลอดได้8เดือนแล้วทำยังไงก็ไม่ลดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

เราลดค่ะ จากท้อง 70 ปัจจุบันลูก 1.5 ขวบเหลือ 60 เคยลงไปถึง 58 ตอนลูกขวบนิด ๆ ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ กินนอน เลี้ยงลูก ทำงาน ทำงานบ้าน