มีน้องคนที่2กันเมื่อไหร่คะ

ตอนนี้น้องคนเเรก 1 ขวบ2เดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ยังไม่ได้ตรวจ สอบถามแม่ๆ ว่ามีน้องคนที่2ตอนไหนถึงจะดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของแม่บ้านนี้ ว่าจะเว้นช่วงสัก3-4ปีค่ะพอให้ลูกคนแรกได้รู้เรื่องรู้ความทำงานเก็บเงินเอาลูกคนแรกเข้าเรียนให้พร้อมทั้งร่างกายจิตใจและเงินก่อนค่ะ และเราฝังคุมด้วย😅 เอาที่แม่พร้อมเลยค่ะถ้าไม่ตัดขัดเรื่องอะไร

บ้านนี้คนพี่3ขวบค่ะ ตอนนี้พี่3.7ขวบในท้อง29วีค หรือกะว่าให้พี่เค้ารู้เรื่องก่อนก็ดีค่ะ บางคนซนมากเหมือนบ้านนี้ถ้าไม่มีคนเลี้ยงช่วยแม่ก็ตุยเหมือนกันค่ะ