แนะนำครีมให้หน่อยค่ะ ให้นมบุตรอยู่

ตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่อยากใช้ครีมที่ปลอดภัยกับลูกและราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ ปัญหาหาคือแผลจากสิวค่ะ เต็มใบหน้ามาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ครีมที่ไม่มีน้ำหอม ใช้เซรั่มว่านหางจระเข้นะคะ