นมผงยี่ห่อไหนช่วยเรื่องน้ำหนัก

ตอนนี้น้องกินนมผง ตราหมียูค่ะ เเต่กินจนครบขวบ1แร้วน้ำหนักไม่ขึ้นสักที อยากจะเปลี่ยนนมให้ช่วยเพิ่มน้ำหนัก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เน้นเป็นข้าวได้แล้วนะคะ เน้นที่ข้าวค่ะ หลังขวบข้าวคืออาหารหลักแล้ว