ลูก1-2วันถ่ายครั้ง…ทำยังไงดี

ตอนนี้น้องกินนม S-26 น้องอายุ1เดือน 17วัน 1-2วันถ่ายแค่ครั้งเดียว เวลาน้องถ่ายก้อนแรกจะดูแห้งๆเหมือนแข็งหน่อยพอก้อนนั้นออกก็ออกมาปกติ ผิดปกติมั้ยแม่ๆ เราควรเปลี่ยนนมมั้ยละควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #แนะนำนมที่กินแล้วถ่ายง่ายหน่อยค่ะ #เด็กทารก

ปกติบ้านเราก็เป็น