ควรเปลี่ยนนมไหมคะแม่ๆ น้องได้ 1เดือน 1วัน

ตอนนี้น้องกินนม s26 gold ค่ะ หย่านมแม่ เพราะต้องทำงาน (มีความคิดจะปั้มนมให้น้องกินสลับกับนมผสม) น้องท้องอืดบ่อย ชอบร้องไห้ ร้องหนักมาก ร้องไห้ก่อนจะอึ เหมือนน้องอึไม่ออกค่ะ บางวันเวลาลูกร้อง เราเร่งหาสาเหตุมาก ไม่ได้หิวนม ไม่ได้อยากดูด จนเราต้องทามหาหิงค์ อาการร้องไห้ก็เบาลง สักพักน้องก็อึค่ะ เวลาอึน้องจะทำทีท่าเบ่งให้เห็น และมีเสียงเวลาเบ่ง กำมือเเน่นเวลาเบ่งค่ะ เป็นเพราะนมที่ไม่ถูกกับน้องไหมคะ หรือเป็นเพราะอะไร ถ้าไม่เปลี่ยนนมควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้เปลี่ยนให้น้องกินดูแลคกล่องแดงน้องดีขึ้นนะคะแม่องเปลี่ยนนมดูค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องนมตัวใหม่

s26อึบ่อยจริงค่ะเราเลิกให้ลูกกินยี่ห้อนี้เลยค่ะ แม่เปลี่ยนนมเลยค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังศึกษานมตัวใหม่อยู่

เปลี่ยนนม ดีกว่าค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำเปลี่ยนนมค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ