เปลี่ยนนมให้ลูก

ตอนนี้น้องกินs26สีม่วงสูตร1 น้องไม่ค่อยถ่าย งอแงมากสงสารลูก อยากเปลี่ยนนมคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กินของอะไร ละเปลี่ยนนมเปลี่ยนได้เลยไหม ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งเปลี่ยนค่ะแม่ แม่ลองใส่น้ำให้มากกว่าปริมาณดูสักหน่อยค่ะ บางทีนมเข้มไปทำให้น้องไม่ถ่าย สมมุตินม2ช้อน ใส่น้ำสัก2.5 หรือ 3 ออนซ์ ก็ได้ค่ะ