อายุ21วัน กินนมครั้งละกี่ออนดีคะ

ตอนนี้น้องกิน 3-4ออน เว้น 2ชม แต่ดูเหมือนจะไม่อิ่มเลยค่ะ

ของเรา 2-3 ออนซ์ค่ะ ป้อนห่างกันทุกๆ 2 ชม. ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรับดูค่ะ

เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ค่ะ ป้อนห่างกัน 3 ชม.

2y trước

ขอบคุณค่ะ