จะหานมผงเสริมไว้ให้ลูก

ตอนนี้น้องกำลังจะ 6 เดือน อยากหานมเสริมไว้ให้ลูกค่ะ เอาไว้เผื่อปั๊มนมไม่ทันน้องกิน นมยี่ห้อไหน กินดีที่สุดคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องค่อยๆลองไปค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนถูกกับนมแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ซื้อขนาดเล็กสุดมาลองก่อน ถ้าลูกกินดี ท้องไม่อืดก็โอเคค่ะ บ้านเรากิน Enfa ค่ะ แต่แอบเห็นแม่ๆส่วนใหญ่ให้ S26 กันก็น่าจะโอเคนะคะ