ลูกน้อยหายใจ ครืดคราด

ตอนนี้น้อง อายยุ5 เดือน หายใจครืดคราด บ่อยขึ้น ควรทำยังไงค่ะ อันตรายต่อน้องใหม ค่ะ

1 Trả lời

ต้องหาสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ถ้าน้องทานนมแม่ คุณแม่มีทานอาหารกลุ่มเสี่ยงมั้ย แล้วก็ดูว่า บริเวณที่เลี้ยงน้อง มีฝุ่น มีสัตว์เลี้ยง หรือ ปลอกหมอน ที่นอน ผ้าห่ม เสื้อผ้า ที่น้องใส่ มีขุยขน มีฝุ่นผ้าหรือเปล่า ถ้าหาเจอแล้วกำจัดหมดแล้ว น้องยังเป็นอยู่ ก็ควรพาน้องไปพบคุณหมอเพื่อหาสาเหตุและทำการรักษาค่ะ