ฟันลูก

ตอนนี้น้อง 7เดือนกว่าแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย แต่แม่สังเกตเห็นอะไรขาวๆที่เหงือกด้านล่าง ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร ลองเอามือไปลูบก็ปกติคะ ไม่รู้สึกคมอะไร. . ...แม่ๆในนี้ลูกฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้คนโตเดือบขวบ คนเล็ก7เดือนค่ะ

ประมาณ 8 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ