ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 7 เดือน 4 วัน น้องกินข้าวน้อยลง แต่กินนมได้ปกตินะคะ (นมแม่ล้วน) ปกติกินเก่ง หลายวันมานี้กินน้อยลง งอแงเวลาป้อน น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลน้องสารอาหารไม่พอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต่างกันค่ะ เค้าจะมีช่วงกินเยอะ กินน้อย แม่ลองให้เค้าหยิบกินเองดู

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🙏🏻