อาการแพ้ของเด็ก

ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะแม่เลยให้น้องลองทานไข่ขาวน้องทานได้สักพักขอบปากน้องเริ่มแดงแต่ไม่บวมน้องแพ้ไหมคะแม่ค่อนข้างเป็นกังวลเพราะมีน้องคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการแพ้ของเด็ก
1 Trả lời

แรกเริ่มให้กินแต่ไข่แดงก่อนค่ะ ถ้ากินไข่ขาวแล้วแพ้ มีผื่นก็งดจนถึงขวบนะคะแม่ เบื้องต้นไม่ดีขึ้นพาหาหมอค่ะ

10mo trước

แพ้ไข่รึเปล่า พาหาหมอตรวจนะคะ ถ้าแพ้จะได้ระวังเรื่องอาหาร