น้องกินนมน้อยมาก

ตอนนี้น้อง 4 เดือน 20+ วันค่ะ น้องเป็นหวัดและไอ แต่ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ หลังจากหายหวัด ทำไมน้องกินนมน้อยจัง ระหว่างวัน ตั้งแต่ เช้า จนถึงตอนนี้ 14 ชม. น้องกินนมแค่ 4 ขวดเองค่ะ (1ขวด=4ออนซ์) แต่ก่อน.. เวลานอนจะดูดนมนอน เดี๋ยวนี้ ดูดน้ำแทน น้องเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ บ้านไหนเป็นมั่ง

1 Trả lời

4 เดือนนี่ดูดน้ำแล้วหรอ ก่อน 6 เดือนนมล้วนนะ

5y trước

เค้าแค่ให้จิบตามหลัง ไม่ใช่ดูดจริงจังค่ะ