ขอประสบการณ์เลิกเปลน้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 18 วัน ติดเปลค่ะ เอานอนตอนน้อง 1 เดือน คือถ้าไม่ใส่เปลก้จะไม่หลับค่ะ อยากเอาเลิกเปลมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่ติดเปลก็ติดมือค่ะ เลือกเอาค่ะแม่ บ้านนี้กลับไปเลือกได้ ขอให้ติดขวดนมกับติดเปลทีเถอะ 5555 ติดเต้า ติดมือ ติดแม่ ไปทำงานไม่ได้เลยจ้า จะ 7 เดือนแล้ว