น้ำหนักลูกเกือบตกเกณฑ์

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 22 วันค่ะ ชั่งครั้งล่าสุด 4.9 กีโลค่ะ รู้สึกว่าน้องไม่จ้ำม้ำเหมือนเด็กคนอื่นเลย น้ำหนักก็เกือบตกเกณฑ์ด้วย แม่ๆมีนมเสริมตัวไหนช่วยเรื่องน้ำหนักแนะนำบ้างไหมคะ

ไม่ต้องให้จ้ำม่ำหรอกค่ะ แค่ไม่ตกเกนก็พอ เดี๋ยวจะเป็นโรคอ้วนเอา

2เดือน20วันน้ำหนักล่าสุด6.2กิโลแม่ให้กินs26กล่องสีม่วงค่ะ

11mo trước

s26 เคยให้ทานแล้วค่ะ น้องท้องอืด😂

น้ำหนักตามเกณดีนะคะ ถือ่าขึ้นมาเยอะจากอาทิตก่อนๆ

2เดือน6วันค่ะ น้ำหนัก7กิโลค่ะ กินนมแม่ยังเดียวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลองเสริมs-26 โกล

11mo trước

ดีไหมคะแม่

2เดือน7วันน้ำหนัก6.2กิโลค่ะนมแม่ล้วน

แรกเกิด นน เท่าไหร่คะแม่

11mo trước

บ้านนี้2เดือน17วัน แรกเกิด 3.76 ตอนนี้5.8 ประมาน2โล ไม่ค่อยต่างกันนะคะแม่ จริงๆ เด็กบางคนอาจไม่จ้ำม่ำแต่น้องแข็งแรง เนื้อแน่น ร่างกายสมส่วนเราว่าก็โอเคยุนะคะ บ้านนี้ให้น้องกินซิมิแลคคะ

2 เดือน 26 วัน นน 5700 ค่ะ

11mo trước

บ้านนี้2เดือน26วัน 5.5 คะ

นมชงค่ะล้วนค่ะ s26