น้อง 2 ขวบ 2 เดือนยังไม่พูดค่ะ

ตอนนี้น้อง 2 ขวบ 2 เดือนแล้ว ยังไม่พูดค่ะ ผิดปกติ รึป่าวค่ะ แต่เวลาบอกอารัยรู้หมดค่ะ

น้อง 2 ขวบ 2 เดือนยังไม่พูดค่ะ

ไม่พูดคือไม่ได้สักคำเลยหรอคะแม่ เรียกพ่อเรียกแม่เรียกชื่อคนชื่อสัตว์ได้ไหมคะ

2y trước

ค่อย ๆ สอนไปค่ะ เริ่มจากประโยคง่าย ๆ 2-3 พยางค์ หิวข้าว ไปเที่ยว อาบน้ำกัน แล้วค่อยเพิ่มประทานกิริยากรรมไปเรื่อย ๆ ชวนอ่านนิทาน ร้องเพลงก็ได้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าไหมค่ะ?