รบกวนสอบถามน้องงอแงหนักมาก

ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 1 เดือน น้องติดแม่หนักมากตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว ก่อนหน้านี้น้องน่ารัก ใครไป ใครมาก็ให้อุ้มตลอด จนเมื่ออาทิตย์ก่อนไม่ยอมให้ใครอุ้มเลยรวมถึงพ่อด้วย ออกนอกบ้านปกติสามารถนั่งรถเข็นได้ แต่หลังมานี้ร้องไห้ให้แม่อุ้มตลอด แม่เลยงงหนักมากว่าลูกเป็นอะไร ฟันน้องกำลังขึ้นอีก 4-5 ซี่ มีฟันกรามด้วยค่ะไม่ทราบว่าเกี่ยวกับฟันด้วย แล้วเด็กกำลังจะโตด้วยไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอบคุณค่าาา 🙏

1 Trả lời

อาจจะงอแงค่ะเพราะฟันขึ้น มันไม่สบายตัว