ทำยังไงให้น้องทานข้าว

ตอนนี้น้อง9เดือนคะ ไม่ค่อยกินข้าว จะกินแต่นม กินประมาน5คำก้ไม่กินต่อ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ทำยังไงให้น้องทานข้าว
1 Trả lời

บ้านนี้จะ 9 เดือน เป็นเหมือนกัน เป็นมาตั้งแค่ 8 เดือนนิดๆ หมอบอกเพราะเค้าห่วงเล่น ให้จัดที่เงียบๆกิน บ้านนี้ไม่ได้ผลค่ะ ตอนนี้ลองให้หยิบกินเอง ก็บี้ทิ้งๆหมด แต่พอหยิบป้อนก็กินนะ อ่อ บ้านนี้มีขนมด้วยค่ะ ของ apple monkey นางกินสู้ตายมาก ส่วนอาหารสำเร็จอย่างพวก peachy ก็กินเยอะกว่าข้าวแม่นิดนึง