แม่ให้นมบุตร คนไหนกินบ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่รู้สึกว่าร่างกายอ่อนเพลียมาก เลี้ยงนมแม่ล้วน เลี้ยงเองด้วยค่ะ อยากหาอะไรมาบำรุงแม่ด้วย มีแม่คนไหนที่ให้นมลูกอยู่แล้วทานตัวนี้บ้างค่ะ แนะนำแม่หน่อยค่ะ สามารถทานได้ไหม

แม่ให้นมบุตร คนไหนกินบ้างค่ะ
1 Trả lời

ตัวนี้ทานได้ค่ะ แต่เราทานอีกตัว เป็นตัวแคลเซียม-ดี ค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

4y trước

ได้เลยค่ะแม่