น้องสำลักนมแล้วกินนมอ้วก

ตอนนี้น้อง8เดือนกว่าค่ะ กินนมผงนมขวด น้องกินนมสำลักนมแล้วอ้วกออกมาเมื่อวานตอน1ทุ่มค่ะ ก้อกินนมแล้วอ้วกทั้งคืนทุกครั้งที่กินนม และมีอาการเหมือนหายใจไม่ค่อยออก ครืดคราดๆ ควรทำไงดีคะ

ถ้าน้องกินนมเยอะอาจทำให้อ้วกได้น่ะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ว่าปกติ

5y trước

ขอบคุณจ้า

น้องกินเยอะเกินหรือเปล่าแม่.

5y trước

น้องกินเก่งกินเยอะมากค่ะ ทั้งข้าวเยอะ นมเยอะ