น้องไม่ค่อยกินข้าวเลย กินข้าวยากมาก

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยเปลี่ยนทำนั้นนี่ให้ลองกิน ก้เหมือนเดิมป้อนข้าวแต่ละที นานมากกว่าจะหมด บางทีก้ไม่หมดพอนานเข้าหน่อยก็งอแง มีวิธีไหนให้น้องกินข้าวบ้างคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนให้ลองหยิบกินเองดู ถ้าแม่ทำข้าวเองให้ชิมก่อนทุกครั้ง บางครั้งผักไม่สุกมันเหม็นขม เนื้อมีกลิ่น ไข่ไม่สุกคาว ยิ่งตับนะทำผิดคือสุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍เดียวจะลองทำให้น้องกินดูนะคะ