แพ้นมแลตโตเยน

ตอนนี้น้อง6เดือนก่าแล้วคะ น้องทานนมแม่มาตลอด แต่แม่พึงหัดให้น้องทานนมผสม น้องทานนมแลตโตเยนเหมือนจะแพ้ พอทานไปมีผดแดงๆขึ้นบริเวณรอบๆปาก แบบนี้แม่จะให้น้องทานนมตัวไหนดีละคะ เห็นแล้วก็สงสารคะ

1 Trả lời

ต้องลองเปลื่ยนไปเรื่อยๆคะจนกว่าน้องจะถุกกับนมคะ น้องบ้านนี้เคยกินเอนฟาโกลน้องไม่ถ่ายเวลาจะถ่ายร้องหนักมากแม่ก็เปลี่ยนเป็นไอคิวคะน้องก็กินได้พอกินไปก็แพ้นมวัวอีกตอนนี้เลยกิน ไอคิวชอยคะ