ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง6เดือน ติดเต้ามากๆ แม่อยากจะให้น้องเลิกเต้ามาดูดขวดแทน เเต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ มีวิธีไหนไหมคะแม่ๆ?

ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้แม่ให้นมจากเต้าตลอดเลยค่ะจนมาช่วง4 5 เดือนแม่จะค่อยๆให้ลูกดูดขวด ร้องบ้าง เอาลิ้้นดันออกบ้าง ก็เอาเข้าเต้า ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆเขาก็ชินค่ะตอนนี้ดูดีขวดได้แล้วให้นมจากเต้าแค่ตอนกลางคืนค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่❤️จะให้ลูกดูดขวดบ่อยๆถึงแม้จะไม่ค่อยดูดก็ตาม😁✌️

บ้านนี่ก็มาเลิกเต้าตอน6เดือนค่ะ ให้กินเเต่ตอนตื่นกับก่อนนอน ตอนกลางวันถ้าเขาหิวป้อนขวดเลยค่ะ ไม่กินก็คือไม่ได้กินจากเต้า พาเดินอุ้มเดินอุ้มหลับ เหนื่อยหน่อยค่ะ เเม่ต้องอดทน

4y trước

✌️✌️😁❤️

แง้อิจฉาจังลูกบ้านนี้ไม่เอาเต้า เข้าเต้าทีไรร้องลั่นบ้าน ต้องปั๊มนมใส่ขวดแทน แต่ลูกสาวคนโตก็ออกเต้ายากค่ะ ดูดนมจากขวดแต่ถ้าจะหลับก็ต้องขอดูดเต้ายาย

4y trước

นี่แม่ก็อยากให้ลูกกินทั้งขวดและเต้าเป็นคะแม่😁

ลูกเราก็เคยเป็น จนยายคนเลี้ยงต้องเอาไปเข้าเต้าญาตที่คลอดพร้อมกัน. แต่เราต้องไปทำงาน. สุดท้ายต้องยอมให้ร้องค่ะพอน้องร้องน้องหิวน้องจะยอมดูดเองค่ะ.

4y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่❤️

คุณแม่ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่นะค่ะ มีหลายยี่ห้อให้เลือก ส่วนบ้านนี้ใช้ของพีเจ้น น้องจะไม่สับสนเข้าเต้าก็ได้ ดูดขวดก็เป็น

4y trước

ค่ะเเม่นี่ก็เริ่มหาดูแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤️

ลองของจุกเสมือนจริงของพีเจ้นนะแม่ ตอนแรกๆก็เพลียเหมือนกัน แต่ตอนนี้น้องยอมดูดขวดแล้วสู้ๆค่ะ✌✌

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️❤️❤️

หลอดหัดดูเลยค่ะแม่ แบบใส่กับขวดนมก็มีจร้าไม่แพง บ้านนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้ว😭

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ❤️

เหมือนกันเลยคะ ใจแข็งไม่พอเวลาเห็นลูกร้องสุดท้ายให้เต้าเหมือนเติม😭😭😭😭😭

4y trước

ตอนนี้แม่กำลังเป็นอยู่ค่ะ55 สู้ไปด้วยกันค่ะ✌️

ลองเปลี่ยนจุกนมหลายๆเเบบนะคะเเม่ เอาจุกที่ใกล้เคียงหัวนมแม่ก่อนก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่จะลองทำจ้า😁

เอ็นดูน้ำตาที่คลอหน่วยนั่นมากเลยค่ะแม่😭😭 แม่ลองจุกเสมือนจริงหรือยังค่ะ

4y trước

แม่กำลังหาซื้ออยู่ค่ะ💕 ขอบคุณแม่มากๆนะคะ