สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง5เดือนอัลตาซาว์พบถุงน้ำในสมอง น้องจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ มีคุณแม่คนไน๋เป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ🥲

หมอได้บอกไหมคะว่าขนาดที่เจอปลอดภัยหรืออันตราย ปกติเขาจะบอกนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับข้อมูล🙏🏼🙏🏼 หมอให้รอดูเดือน6-7จะหายไปเองค่ะ #ภาวนาทุกวันให้หายเป็นปกติ🥰

มันหายไปเองได้นะคะ ต้องซาวด์ดูทุกเดือนจ้ะ