แม่เครียดลูกหัวแบน

ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วหัวน้องเริ่มแบนเพราะน้องไม่ยอมนอนตะแครงเลย..แม่เครียดมากเลยใช้หมอนหัวทุ่ยตั้งแต่2เดือนครึ่งแต่ก็ไม่ค่อยเห็นผล.. แม่ท่านไหนพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

หมอนหัวทุยบางคนใช้ไม่ได้ช่วยเลยค่ะ สลับน้องตะแคงเอาถ้าแม่มีเวลาดูน้องและน้องคอแข็งแล้วนอนคว่ำได้ปต่ต้องจับตาดูตลอดเวลาเพราะน้องมีสิทธิ์จมูกจมไม่หายใจได้