เอาหน้าถู

ตอนนี้น้อง3เดือนคะ ชอบเอาหน้าถูหมอน เวลาอุ้มก็เอาหน้าเอาจมูกถูไหล่แม่ อาการของน้องปกติหรือว่าเป็นอาการแพ้คะ

น้อง 2 เดือนกว่าที่บ้านก็เป็นค่ะ แต่สังเกตว่าน้องจะถูหนักมากตอนง่วง ถูจนแม่เป็นห่วงเลยค่ะ

บ้านนี้น้องจะชอบถูชอบไถตอนง่วงค่ะ ตอนไม่ง่วงมีทำบ้างอยากเล่นอยากสัมผัส

บ้านนี้2เดือนครึ่ง ก็ชอบเอาหน้าถูไหล่เวลาจับเรอเหมือนกันค่ะ

ลูกเราก็เป็น เขาน่าเรียกว่า อาการอยาก สัมพัด มังคะ

5y trước

อยากรุ้จัก สิงของต่างๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ