กินนมน้อย

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าน้องกินนมน้อยแม่เลยกังวนว่าน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ต้องทำยังไงค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ากินน้อยลง ลองเพิ่มความถี่ให้กินดูนะคะ น้องอาจสนใจสิ่งรอบข้าง เลยไม่ห่วงกินนม

ทำไมลูกเรามีแต่กินเพิ่มขึ้นๆ😂